Fiction

posted on 18 May 2010 21:50 by yukitoiro

       ในที่สุดก็ตัดสินใจเปิดหน้านี้ขึ้นมาจนได้ (^___^)O คิดว่าจะเอาเรื่องที่ตัวเองเขียนๆ มาลงในหน้านี้บ้างน่ะ แต่ว่านะ...ก็ไม่รู้ว่าจะมีคนอ่านรึเปล่า( .  . ) แต่ก็คิดว่าอย่างน้อยก็ลงไว้อ่านเองก็ยังดี แล้วก็เผื่อใครผ่านไปผ่านมาจะได้มาอ่านบ้าง ก็แค่อยากได้คำติ-ชมจากคนที่อ่านน่ะ( ^///w///^ )O คิดว่าถ้ามัวแต่เก็บเอาไว้อ่านคนเดียวล่ะก็...ฝีมือตัวเองคงไม่พัฒนาขึ้นแน่ๆ เลย เพราะฉะนั้นก็ฝากด้วยนะ!!! ยินดีรับฟังความคิดเห็นของทุกคนเลย~ m( _  _ )m 

        เอาล่ะ...ก่อนจะลงก็ต้องมีข้อตกลงกันหน่อย *จริงจังที่สุดเท่าที่เคยเขียนบลอคมา*

        1. กรุณาอ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้นนะ ห้าม copy เด็ดขาดไม่ว่าจะกรณีใดๆ ทั้งสิ้น อืม...เราก็ไม่ได้จะอวดหรือเข้าข้างตัวเองหรอกนะว่า ฟิคเรามันสุดยอดถึงขนาดต้องมีคนมาลอก แต่ก็ต้องบอกไว้ก่อนนั่นล่ะ เพราะของใครๆ ก็หวงทั้งนั้น โดยเฉพาะเราน่ะ...อะไรที่เป็นของเราแล้ว...จะหวงเป็นพิเศษเลยนะ*ยิ้ม~*

       2. บลอคนี้จะลงแต่ฟิค J-Rock Only~ นะ ใครที่แอนตี้ก็คลิกที่กากบาทตรงมุมขวาบนของบลอคได้เลย

       3. เนื้อหาของฟิคในบลอคเป็นแนว Yaoi Only~ ซึ่งก็คือ "ชายรักชาย" ใครไม่ชอบแนวนี้ หรือรับไม่ได้กับเรื่องแบบนี้...โปรดทำเช่นเดียวกันกับข้อด้านบน

       4. ข้อนี้ขอละเอียดนิดนึง...รับได้ทั้งคำติ-ชมนะ ใครคิดว่ายังไงก็แสดงความคิดเห็นมาได้เลย เราจะได้เอาไปพัฒนาฝีมือ แต่ขออย่างเดียวที่ไม่รับก็คือ "ไม่รับคำหยาบคาย และอะไรต่อมิอะไรต่างๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องกับฟิคที่ลง" อย่ามาพ่นในนี้ อยากระบายก็ไปลงที่บลอคตัวเองนะ  บางคนอาจคิดว่าก็ "คำด่าก็คือคอมเม้นต์ไง แค่นี้รับไม่ได้เหรอ แล้วบอกว่าให้แสดงความคิดเห็นมันหมายความว่าไง คนเขียนใจแคบนี่นา" เออ...งั้นขอบอกตรงนี้นะ "ไม่ได้ใจแคบ แต่ไม่ชอบ เพราะเราถือว่าเราไม่เคยพูดคำหยาบกับใคร โดยเฉพาะกับคนที่เราไม่สนิทสนม และไม่คิดอยากจะใช้ถ้อยคำเหล่านี้ด้วย และเราก็คิดว่า การแสดงความคิดเห็นที่เป็นการติก็ไม่จำเป็นต้องใช้คำหยาบคายเสมอไป" ถ้าเกิดเจอ...ขออนุญาต "ลบคอมเมนต์" ไว้ตรงนี้เลยนะ

       5. ข้อสุดท้าย...สำหรับพวก Anti Fiction ไม่ว่าจะด้วยกรณีอะไรก็ตาม ถ้าเปิดมาเจอแล้วเกิดอาการผื่นขึ้น ครั่นเนื้อครั่นตัว โอเค...กรุณาทำตามข้อ 2 และ 3 

       ขอโทษที่เขียนอะไรเยอะแยะนะ แต่ก็ต้องลงไว้ก่อนแบบนี้ล่ะ จะได้ไม่ต้องมีปัญหากันทีหลัง เพราะเราถือว่าบอกไปแล้วน่ะ คราวนี้สำหรับคนที่ผ่านทั้งห้าข้อมาได้โดยไม่เข้าข่ายในข้อใดๆ ก็เลื่อนลงไปด่านล่างได้เลยนะ ( ^___^ ) จะลงเป็นลิงค์ไว้เหมือนหน้า Translation เลย อยากอ่านเรื่องไหนคลิกเข้าไปได้เลย...ขอให้สนุกกับการอ่านฟิคของเรานะ *ยิ้ม~*   


+ ...แบบนี้ก็ดีแล้ว...

+ ...To.My Dear...

=yukito= View my profile